October 18, 2019
Không Rõ

Download Miễn Phí IDM 6.32 Build 9 Full CRACK Mới Nhất 2019

***Lưu ý tắt anti virus trước khi tiến hành cài đặt !

** Dành cho mấy cha tào lao cmt có virus: Các bạn nên hiểu file crack chính là file can thiệp vào hệ thống của IDM để phá vỡ hệ thống xác nhận bản quyền của nó, nên phần mềm diệt virus chắc chắn xem là một virus, các bạn nên tìm hiểu crack là gì trước giúp mình nếu muốn chơi crack nhé !

Hướng dẫn tải và cài đặt IDM 6.32 Build 9 Full CRACK Mới Nhất 2019

Download

1. Tải và cài đặt  Microsoft .NET Framework 4.5.2 hỗ trợ phần mềm crack tự động:

https://dotnet.microsoft.com/download/thank-you/net452

2. Tải IDM 6.32 Build 9 Full CRACK: 

http://bit.ly/IDM632Build9FullCRACK2019

Pass giải nén: vindownload

 

Cài đặt

1.Chạy file IDM 6.31 Build 9 Full CRACK.exe

2. Nhập tên và nhấn đăng ký !

IDM sẽ tự động thiết lập, trong quá trình sẽ có 1 số hộp thoại xuất hiện do quá trình crack tự động sinh ra vì vậy tốt nhất bạn nên tắt Anti-virus trước. Sau khi quá trình kết thúc nghĩa là bạn đã cài IDM thành công và có thể sử dụng thoải mái !

Phần mềm IDM hay Internet Download Manager giúp bạn tải nhiều file, định dạng từ trên internet về máy tính của mình như các file Video, EXE, RAR, ZIP … IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt web như Chrome, Firefox, tự động bắt link download mà không cần bạn phải gán link, mặc dù bạn có thể thực hiện thủ công, và còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà IDM mang lại.

Internet Download Manager (IDM) tiếp tục cải tiến hơn nữa tốc độ tải file, khả năng nhận dạng âm thanh, video trong trình phát nội dung web, đồng thời hỗ trợ trình duyệt Firefox 63 và sửa một số lỗi nhỏ khác trong việc tải file. Sử dụng IDM là cách đơn giản và hoàn hảo nhất để bạn có thể sở hữu bất cứ một dữ liệu nào mà mình cần.

IDM cho phép bạn tải về hầu hết các định dạng dữ liệu trực tuyến, với tốc độ nhanh gấp 5 lần so với tốc độ bình thường hoặc có thể nhanh hơn nữa nhờ công nghệ tải đa luồng và kỹ thuật chia nhỏ các file được tải về, đồng thời chạy trong một số phần mềm diệt virus để đảm bảo các file tải về an toàn tuyệt đối.

Các tùy chọn trên IDM khá phong phú và cho phép người dùng tùy biến theo cách của mình, chẳng hạn như tải tập tin theo nhiều lựa chọn, lưu file theo các cách khác nhau, phiên bản IDM mới nhất thêm tính tương thích của Windows 10, sửa lỗi tương thích với các trình duyệt khác nhau bao gồm Internet Explorer 11, Microsoft Edge, các phiên bản Mozilla Firefox và Google Chrome, trình chỉnh tay video được cải thiện để lưu video từ trình phát trên web trên các trang web.

Internet Download Manager (IDM) là một trong những phần mềm hỗ trợ download được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt, nền tảng hệ điều hành cũng như có thể tải về tất cả các loại tập tin khác nhau. Những cải tiến về phiên bản của IDM mang đến các tính năng ngày càng phong phú, ưu việt hơn, nhận diện video để tải về tốt hơn.

Phần mềm IDM có tốc độ tải file từ internet rất nhanh về máy tính người dùng, IDM hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như Video, File văn bản, Setup, file nén .RAR, .Zip, âm thanh MP3, file iOS windows …. Ngoài ra, IDM còn có rất nhiều tính năng được tích hợp hữu ích khác như hẹn giờ tắt máy tính, và đặc biệt là tải file từ Google Drive, dịch vụ lưu trữ trực tuyến lớn hiện nay.

Ứng Dụng Liên Quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *